ตัวอย่างฟิล์ม 3M


3M Logo

3M เป็นผู้ริเริ่มพัฒนาและบุกเบิกฟิล์มกรองแสงชั้นนำของโลก ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยสถาบันวิจัยอันดับโลกของ 3M เนื้อฟิล์มทำจากโพลีเอสเตอร์ที่มีลักษณะใส สามารถมองเห็นผ่านได้โดยภาพที่เห็นไม่บิดเบือนจากความจริง และไม่ทำลายทัศนะวิสัยในการมอง เนื้อฟิล์มเคลือบสารป้องกันความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลต จึงสามารถช่วยลดความร้อน และป้องกันการซีดจางของเฟอร์นิเจอร์ภายใน

ฟิล์มกรองแสง 3M สำหรับรถยนต์

3M Ceramic Cover

ฟิล์ม 3M Ceramic Ultra Clear
อนุภาคนาโน – เซรามิคขนานแท้ : เคลียร์คัท-ชัดเจน เข้มแค่ไหนก็เคลียร์

Clear Vision: วิสัยทัศน์ชัดเจน ภาพคมชัด เข้มแค่ไหนก็เคลียร์ ด้วยเซรามิคโมเลกุลระดับนาโน ทำให้เนื้อฟิล์มใสไม่ขุ่น ไม่เงา ไม่ทึบ เข้มจากภายนอกแต่มองชัดจากภายใน

Clear Signal: เคลียร์ชัดทุกสัญญาณอิเล็คทรอนิกส์ ฟิล์มไม่ผสมไอโลหะ ไม่รบกวนสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ Wifi / Bluetooth / RFID / Radio / Mobile Phone *ทั้งนี้ อาจมีผลกระทบกับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบสัญญาณอินฟราเรดที่มีความยาวคลื่นระหว่าง 900-1100 นาโนเมตร

Cut IR: ตัดรังสีอินฟราเรตได้สูงสุดถึง 95% เพิ่มการเคลือบชั้นป้องกันรังสีอินฟราเรด ตัวการสร้างความร้อนหลักที่มีกับแสงอาทิตย์ ทำให้คุณรู้สึกสบายภายในห้องโดยสาร

Cut UV: ตัดรังสียูวีได้ถึง 99% ปกป้องผิวหนังและเฟอร์นิเจอร์ภายในรถคุณ สะท้อนรังสียูวีที่จะทำร้ายผิวคุณ ปลอดภัยจากมะเร็งผิวหนัง ฝ้า กระ ความเหี่ยวย่น อีกทั้งยังปกป้องอุปกรณ์ในรถยนต์ไม่ให้ซีดจาง

Comfort for Eyes: ฟิล์มโทนสีเทาฟ้า ช่วยลดแสงจ้าได้สูงสุดถึง 93% (Glare Reduction) ฟิล์มมีความเข้มหลายระดับด้วยโทนสีเทาฟ้า ช่วยลดแสงจ้าที่แสงแดดสะท้อนเข้ามา ช่วยให้คุณขับขี่สบายตา

3M Ceramic Series Specs

NEW! ฟิล์ม 3M Ceramic Absolute
ฟิล์มกรองแสงที่ผสานอนุภาพนาโนเซรามิคแท้ ช่วยให้ฟิล์มดำเข้มมองเข้ายาก แต่มีความเคลียร์ชัดจากภายใน เงาสะท้อนแสงต่ำทั้งภายในและภายนอกทำให้ทัศนวิสัยดีเยี่ยม


ฟิล์มกรองแสง 3M สำหรับอาคาร

Prestige Series
ฟิล์มนาโนเทคโนโลยีที่มีความใส แสงสะท้อนภายในต่ำกว่าแสงสะท้อนของกระจกจึง ไม่มีเงาสะท้อนรบกวนสายตา ไม่มีการเคลือบสารโลหะไม่ทำให้เกิดสนิมบนชั้นฟิล์มและไม่มีผลกระทบต่อ สัญญาณคลื่นวิทยุ ให้แสงสว่างเข้ามาภายในได้สูงถึง 70% ทำให้บ้านยังคงสว่างและสบายในเวลาเดียวกัน

Night Vision Series
เป็นฟิล์มสีใสธรรมชาติที่สะท้อนแสงภายนอกได้สูง และ สะท้อนภายในต่ำ ทำให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้ชัดเจนแม้ในยามค่ำคืน

Ceramic IR Series
เป็นฟิล์มโทนสีเทาแกมฟ้า มีคุณสมบัติกันร้อนได้สูงด้วยเซรมิคโมเลกุลเล็กๆ ระดับนาโน พร้อมเคลือบชั้นป้องกันรังสีอินฟาเรด ตัวการหลักของปัญหาความร้อน

FX Series
เป็นฟิล์มที่กันความร้อนได้ดี มีระดับความเข้มของสีฟิล์มตั้งแต่เข้มมากจนถึงใส

Reflective Series
เป็นกลุ่มฟิล์มเงาที่มีคุณสมบัติกันความร้อนได้สูง เหมาะกับอาคารที่ต้องปะทะแสงแดดทั้งวัน เน้นการใช้งานในเวลากลางวัน

**สินค้าอาจจะไม่มี stock ครบทุกตัวและความเข้ม โปรดสอบถามทางร้านก่อน**