แอร์รถยนต์ กันขโมยรถยนต์ เซ็นเซอร์ถอยหลัง กล้องบันทึกหน้ารถ และประดับยนต์อื่นๆ


เราเป็นตัวแทนจำหน่ายพร้อมติดตั้ง สินค้าประดับยนต์ทุกชิ้นมีการรับประกัน 1 ปี ติดตั้งโดยช่างที่มีประสบการณ์ และดูแลรถของท่านเป็นอย่างดี

ตรวจเช็คระบบแอร์รถยนต์และล้างตู้แอร์รถยนต์
หากคุณมีปัญหากับแอร์รถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นแอร์ไม่เย็น คอมไม่ทำงาน แอร์มีกลิ่น หรือมีน้ำรั่วในรถยนต์ ขอแนะนำให้รีบนำรถเข้ามาตรวจเช็คเพื่อที่จะแก้ปัญหาให้เร็วที่สุด เพราะบางครั้งการฝืนขับรถต่อไปโดยไม่สนใจ อาจทำให้ระบบแอร์ส่วนอื่นๆ เสียหายเพิ่มเติม ได้

เรามีช่างที่ชำนาญการด้านระบบแอร์รถยนต์คอยให้คำปรึกษาและดูแลซ่อมแซมเพื่อให้รถของคุณกลับมาดีดังเดิม


กันขโมยรถยนต์
เราเลือกและคัดสรรระบบกันขโมยรถยนต์ที่มีความเสถียรและมีปัญหาหลังการติดตั้งน้อยที่สุดมาจำหน่าย เพื่อให้รถของคุณได้รับความปลอดภัยและคุ้มค่ามากที่สุด แบรนด์สินค้าหลักๆ ได้แก่ ABT และ Equator มีรูปแบบรีโมทให้เลือก และ มีระบบอัพเกรด คือ การเพิ่มระบบกันขโมยให้กับรถแต่ใช้รีโมทตัวเดิม


อุปกรณ์ล็อคเบรค ล็อคคันเร่ง
อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันการขโมยรถยนต์ เป็นนวัตกรรมที่คิดค้นและผลิตขึ้นในประเทศไทย ติดตั้งในตำแหน่งใต้คอนโซลฝั่งคนขับ จะไม่กีดขวางการใช้งานรถยนต์ ที่สำคัญ อุปกรณ์ตัวนี้ ไม่ต้องตัดต่อสายไฟใดๆ เพราะทางผู้ผลิตได้ออกแบบ socket ที่ตรงตามรถในแต่ละรุ่นมาเรียบร้อยแล้ว แบรนด์สินค้าที่มีจำหน่าย ได้แก่ ล็อคเท็ค (Locktech) และ วิสิฐล็อค (Visitlock)


เซ็นเซอร์ถอยหลังรถยนต์
มีจำหน่ายทั้งแบบ 2 จุด , 4 จุด มีจอ ไม่มีจอ ติดตั้งบริเวณกันชนด้านหลังของรถยนต์ ซึ่งต้องเดินสายและเจาะกันชนเพื่อนำเซ็นเซอร์เข้าไปติด เมื่อถอยหลังรถยนต์เข้าใกล้วัตถุหรือสิ่งกีดขวางจะมีเสียงเตือนให้คนขับระวัง ทางร้านมีจำหน่ายเฉพาะแบบเจาะกันชนรถเท่านั้น เนื่องจากการติดตั้งแบบนี้ใช้งานได้ครอบคลุมและมีปัญหาน้อยกว่าการติดแบบไม่เจาะ แบรนด์ที่มีจำหน่ายได้แก่ ABT และ Smart Sensor


กล้องบันทึกในรถ, กล้องบันทึกหน้ารถ, กล้องบันทึกหน้าหลัง
อุปกรณ์ยอดฮิตสำหรับรถยนต์ทุกคัน ในเวลานี้ ช่วยลดปัญหาการถกเถียงเมื่อเกิดอุบัติเหตุและเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญในการยืนยันกับตำรวจ ซึ่งปัจจุบัน กล้องบันทึกมีมากมายหลากหลายราคา บางตัวหน้าตาข้างนอกเหมือนกันแต่ข้างในระบบต่างกันซึ่งส่งผลต่อความคมชัดของภาพโดยเฉพาะเวลากลางคืน ซึ่งทางเราได้คัดเลือกกล้องบันทึกที่คมชัดทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนมาให้แล้ว พร้อมมีการรับประกัน 1 ปี กล้องบันทึกที่ทางเรามีจำหน่ายนั้น มีทั้งแบบกล้องบันทึกหน้าอย่างเดียว กล้องบันทึกหน้าหลัง (กล้องหลังติดในรถยนต์ สามารถสู้แสงตอนกลางวันได้) และ กล้องบันทึกหน้าหลัง พร้อมเปลี่ยนเป็นกล้องมองหลังเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง


นอกจากนี้ เรายังมี กรอบป้ายทะเบียนรถยนต์ ใบปัดน้ำฝน เสาอากาศรถยนต์ และประดับยนต์อื่น ๆ ให้บริการอีกมากมาย

สอบถามราคาเพิ่มเติม โทร 038-275-050, 081-572-6797, 089-001-6333
LINE ID: e.m.e.chonburi