บริการติดฟิล์มรถทุกชนิด ติดฟิล์มรถยนต์ ติดฟิล์มรถกระบะ ติดฟิล์มรถสิบล้อ ติดฟิล์มรถบรรทุก และรถเครนรถยกขนาดใหญ่


อีเอ็มอี ชลบุรี เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจากผู้นำเข้า มีฟิล์มให้เลือกหลากหลายแบรนด์คุณภาพชั้นนำ มาตรฐาน USA เช่น Hi-Kool, Master, SmartTec, Sun-Gard, 3M ซึ่งมีฟิล์มทุกประเภทครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มดำ ฟิล์มปรอท ฟิล์มเซรามิค ให้บริการติดฟิล์มโดยทีมงานช่างที่ชำนาญด้านการติดฟิล์ม รับประกันฟิล์มที่ทางร้านมีนั้น เป็นฟิล์มของแท้จากผู้นำเข้า มีใบรับประกันสินค้าให้หลังการติดตั้งเสร็จเรียบร้อย การรับประกันฟิล์มมีตั้งแต่ 5 ปี, 7 ปี และ 10 ปี แล้วแต่แบรนด์ของฟิล์มที่ลูกค้าเลือก

หากการติดฟิล์มไปแล้วมีปัญหา ลูกค้าสามารถกลับมาที่ร้านเพื่อให้เราตรวจเช็คได้ทันที หากฟิล์มมีปัญหาจากการติด เรายินดีเปลี่ยนฟิล์มให้ทันที ไม่มีเงื่อนไข

ข้อสังเกตว่าฟิล์มกรองแสงที่ใช้อยู่นั้นหมดอายุ หรือ เสื่อมสภาพ

ฟิล์มหมดอายุ หรือฟิล์มเสื่อมสภาพ สังเกตได้ง่ายๆ เช่น สีฟิล์มเปลี่ยนเป็นสีม่วง ฟิล์มพองเป็นจุดๆ พองเป็นเส้น หรือ เกิดรอยยับย่นบนเนื้อฟิล์ม ส่วนใหญ่แล้ว ฟิล์มคุณภาพต่ำ หรือ ฟิล์มย้อมสี จะมีอายุการใช้งานไม่เกิน 1 ปี ส่วนฟิล์มคุณภาพสูงก็จะมีอายุการใช้งานนานขึ้น ประมาณ 5-10 ปี เมื่อฟิล์มเสื่อมสภาพ นอกจากจะทำให้ลดความร้อนได้น้อยลงแล้ว ยังส่งผลต่อการมองเห็นด้วย นอกจากนี้ คราบกาว หรือเศษฟิล์มที่เสื่อมสภาพ อาจทำร้ายพื้นผิวของไล่ฟ้ากระจกหลัง ทำให้เป็นคราบได้อีกด้วย

ดังนั้น หากพบว่าฟิล์มที่ใช้อยู่เริ่มเสื่อมสภาพแล้ว แนะนำให้รีบนำรถเข้ามาเปลี่ยนฟิล์มกับเรา ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสงที่ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทฯ ชั้นนำต่างๆ ได้ฟิล์มของแท้ มีคุณภาพ ในราคามิตรภาพ

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่