บริการติดฟิล์มอาคาร ฟิล์มสำนักงาน ฟิล์มโรงงาน


บริษัท อีเอ็มอี ชลบุรี 1991 จำกัด หรือ อีเอ็มอี แอร์ เป็นศูนย์ให้บริการติดฟิล์มกรองแสงครบวงจร อาทิ เช่น ฟิล์มกันความร้อน, ฟิล์มปรอท, ฟิล์มเซรามิค, ฟิล์มนิรภัย ทุกประเภท โดยให้บริการทั่วภาคตะวันออก และจังหวัดใกล้เคียง เช่น ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา สมุทรปราการ และ ปราจีนบุรี เป็นต้น

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญให้บริการติดฟิล์มมายาวนานกว่า 35 ปี ผลงานที่ผ่านมามีมากมาย มั่นใจได้ในคุณภาพ และที่สำคัญ เราเป็นตัวจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ได้รับการแต่งตั้งจากแบรนด์ฟิล์มชั้นนำต่างๆ รับประกันได้ว่าฟิล์มที่ทางเรานำเสนอนั้น เป็นแบรนด์คุณภาพชั้นนำ และเป็นของแท้จากผู้นำเข้าแน่นอน 100% เช่น Hi-Kool, SmartTec, 3M, Master, Sun-Gard, LiteTec, SC และ ViewTec

ปัญหาหลักของอาคาร สำนักงาน ออฟฟิศ โรงงาน หรือโชว์รูมต่างๆ คือ

  • มีความร้อนสะสมภายในค่อนข้างสูง ทำให้แอร์ทำงานหนัก ต้องตั้งอุณหภูมิแอร์ให้ต่ำมากๆ เพื่อให้ได้ความเย็นที่ต้องการ ซึ่งก็จะส่งผลต่อค่าไฟฟ้าให้แพงขึ้นไปด้วย
  • แสงจ้าที่ส่องผ่านเข้ามาในอาคาร ทำให้แสบตาและส่งผลต่อทัศนะวิสัยในการมอง ยิ่งคนที่นั่งหันหน้าออกประตูทางเข้า หรือหน้าต่างจะทำงานได้ลำบากมาก

การติดฟิล์มกรองแสงจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้ดีขึ้นได้ ซึ่งการจะเลือกความเข้มหรือสีของฟิล์มสำหรับออฟฟิศ สำนักงาน โรงงาน อาคาร และ โชว์รูมต่างๆ สามารถเลือกได้โดยไม่มีข้อจำกัดเหมือนคอนโดตึกสูง ดังนั้น ลูกค้าสามารถเลือกฟิล์มที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าได้เลย ซึ่งเรามีฟิล์มทุกประเภทที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ เช่น

  • ฟิล์มใส มองเข้าออกเห็นสำหรับติดโชว์รูม ติดร้านอาหาร ติดร้านกาแฟ ที่จำเป็นต้องให้ลูกค้ามองเข้าเห็นภายใน
  • ฟิล์มดำ ไม่ปรอท สำหรับลูกค้าที่ต้องการฟิล์มที่มีการสะท้อนแสงน้อย ซึ่งมีทั้งความเข้ม 60% และ 80%
  • ฟิล์มปรอท สำหรับลูกค้าที้ต้องการประสิทธิภาพการลดความร้อนสูง และไม่ต้องการให้คนข้างนอกมองเข้ามาเห็นข้างใน
  • ฟิล์มเซรามิค นาโน/ฟิล์มนาโน แบล็ก คาร์บอน เป็นฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบใหม่ ทำให้ฟิล์มมีอัตราการสะท้อนแสงต่ำ แต่สามารถลดความร้อนได้ดี ซึ่งมีครอบคลุมทั้งแบบใสมองเข้าออกเห็น ไปจนถึงทึบแสงผ่าน 3%
  • ฟิล์มนิรภัย เป็นฟิล์มที่ป้องกันไม่ให้กระจกแตก จากการกระแทกกระจก การทุบกระจก นิมยมติดในไลน์ผลิตสินค้า ฟิล์มชนิดนี้ไม่สามารถลดความร้อนได้ ดังนั้นจะไม่เหมาะกับการติดเพื่อต้องการลดร้อน

ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปีที่ผ่าน เราดำเนินธุรกิจโดยยึดมั่นในความซื่อสัตย์ ซื่อตรง เชื่อถือได้ และความเป็นมืออาชีพในการทำงาน ทีมงานของเราพร้อมเต็มที่เพื่อให้งานทุกอย่างออกมามีคุณภาพมากที่สุด ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ในราคาที่จับต้องได้

หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการปรึกษา สอบถาม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลยครับ ให้คำปรึกษาและประเมินหน้างานเช็คพื้นที่ฟรี ไม่มีเงื่อนไข

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ หน้าภาพผลงาน ครับ