บริการติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มบ้าน ติดฟิล์มคอนโด ติดฟิล์มโรงงาน และ ติดฟิล์มรถยนต์


บริษัท อีเอ็มอี ชลบุรี 1991 จำกัด หรือ อีเอ็มอีแอร์ เป็นศูนย์ให้บริการติดฟิล์มกรองแสงครบวงจร อาทิ เช่น ฟิล์มกันความร้อน, ฟิล์มปรอท, ฟิล์มเซรามิค, ฟิล์มนิรภัย, ฟิล์มฝ้า, สติ๊กเกอร์ฝ้าขาวขุ่น ทุกประเภท โดยให้บริการทั่วภาคตะวันออก และจังหวัดใกล้เคียง ติดฟิล์ม ชลบุรี, ติดฟิล์ม พัทยา, ติดฟิล์ม ระยอง, ติดฟิล์ม ฉะเชิงเทรา, ติดฟิล์ม บางนา, ติดฟิล์ม สมุทรปราการ เป็นต้น

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญให้บริการติดฟิล์มมายาวนานกว่า 35 ปี ผลงานที่ผ่านมามีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ติดฟิล์มอาคาร, ติดฟิล์มบ้าน, ติดฟิล์มคอนโด, ติดฟิล์มสำนักงาน, ติดฟิล์มออฟฟิศ, ติดฟิล์มโรงงาน, ติดฟิล์มโชว์รูม, ติดฟิล์มมหาวิทยาลัย, ติดฟิล์มโรงเรียน, ติดฟิล์มร้านกาแฟ, ติดฟิล์มร้านอาหาร, ติดฟิล์มรถยนต์, ติดฟิล์มรถกระบะ, ติดฟิล์มรถบรรทุก, ติดฟิล์มรถสิบล้อ, ติดฟิล์มรถทัวร์, ติดฟิล์มรถตู้, ติดฟิล์มรถเครน, ติดฟิล์มรถยกขนาดใหญ่ มั่นใจได้ในคุณภาพ และที่สำคัญ เราเป็นตัวจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ได้รับการแต่งตั้งจากแบรนด์ฟิล์มชั้นนำต่างๆ รับประกันได้ว่าฟิล์มที่ทางเรานำเสนอนั้น เป็นแบรนด์คุณภาพชั้นนำ และเป็นของแท้จากผู้นำเข้าแน่นอน 100% อาทิเช่น Hi-Kool, SmartTec, 3M, Master, Sun-Gard, SC, ViewTec และ LiteTec นอกจากนี้ยังมีฟิล์มฝ้าขาว, สติ๊กเกอร์ฝ้า ฟิล์มตกแต่งสำนักงาน และฟิล์มนิรภัย อีกด้วย

Film Logos 2018

ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปีที่ผ่าน เราดำเนินธุรกิจโดยยึดมั่นในความซื่อสัตย์ ซื่อตรง เชื่อถือได้ และความเป็นมืออาชีพในการทำงาน ทีมงานของพร้อมเต็มที่เพื่อให้งานทุกอย่างออกมามีคุณภาพมากที่สุด ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ในราคาที่จับต้องได้

หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการปรึกษา สอบถาม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลยครับ ให้คำปรึกษาและประเมินหน้างานเช็คพื้นที่ฟรี ไม่มีเงื่อนไข

กรุณากดที่ลิ้งค์เพื่อชม ภาพงานติดฟิล์มกรองแสงของเรา