บริการติดฟิล์มบ้าน ฟิล์มคอนโด


คุณรู้สึกแบบนี้อยู่หรือไม่?

  • เปิดแอร์นานมาก…กว่าบ้านจะเย็น เปิดแอร์ตัวเดียวเอาไม่อยู่ ห้องก็ยังร้อนอยู่ดี
  • กลางวัน อยากเปิดม่านใจจะขาด แต่เปิดไม่ได้เพราะแดดส่องเข้ามาเต็มๆ
  • รู้สึกแสบผิว และร้อนมากๆ ถ้าต้องนั่งใกล้หน้าต่าง
  • ไม่อยากให้คนข้างบ้าน ตึกฝั่งตรงข้าม มองเข้ามาเห็นว่าเราทำอะไรอยู่

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณติดฟิล์มกรองแสงกับเรา

อีเอ็มอี ชลบุรี เป็นตัวแทนจำหน่ายของฟิล์มชั้นนำในประเทศ เช่น Hi-Kool, Master, SmartTec, Master, 3M, ViewTec ให้บริการติดฟิล์มมายาวนานกว่า 35 ปี ผลงานที่ผ่านมามีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ติดฟิล์มบ้าน ในหมู่บ้านต่างๆ เช่น หมู่บ้านเดอะเพอร์เฟค ฮิลล์, หมู่บ้าน คาซาลูนา เมสโต, หมู่บ้านพัทยาคันทรีคลับ, หมู่บ้านคาซ่า เลเจนด์ เป็นต้น และ ติดฟิล์มคอนโด เช่น ลัดดาคอนโดวิว, คอนโดเดล มาเร่ บางเสร่, คอนโด โมเวนพิค ไวท์ แซนด์บีช, คอนโด Art on the Hill, คอนโด เดอะกั๊ม เป็นต้น

เราดำเนินธุรกิจโดยยึดมั่นในความซื่อสัตย์ ซื่อตรง เชื่อถือได้ และความเป็นมืออาชีพในการทำงาน ทีมงานของเราพร้อมเต็มที่เพื่อให้งานทุกอย่างออกมามีคุณภาพมากที่สุด ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ในราคาที่จับต้องได้

มาถึงตรงนี้ คุณอาจจะมีคำถามว่า แล้วจะติดฟิล์มรุ่นไหนดีล่ะ จะติดสีไหนดี ตัดสินใจไม่ถูก เรามีคำแนะนำคร่าวๆ เพื่อช่วยให้คุณติดสินใจได้ง่ายขึ้น

  • สำหรับคอนโดมิเนียม จำเป็นต้องเช็คกับนิติบุคคลก่อน ว่าคอนโดมีข้อห้ามเกี่ยวกับการติดฟิล์มคอนโดหรือไม่ เพราะบางคอนโดไม่อนุญาตให้ติดฟิล์มสีเข้มเกิน 60% บางคอนโดให้ติดได้แค่ 40% เท่านั้น ที่สำคัญฟิล์มปรอทจะเป็นข้อห้ามสำหรับคอนโดแทบทุกที่ ฟิล์มยอดนิยมที่ติดในคอนโด เช่น Hi-Kool R-65, Hi-Kool R-75, HiKool R-10, Hi-Kool Black Carbon BC-35 และฟิล์ม SmartTec Nano series รุ่นต่างๆ ซึ่งเป็นฟิล์ม Ceramic Nano เป็นต้น
  • สำหรับบ้านพักอาศัย จะไม่มีข้อกำหนดเหมือนอย่างคอนโด ดังนั้นลูกค้าสามารถเลือกได้ทุกสี ทุกความเข้ม จะเป็นฟิล์มปรอทหรือไม่ก็ได้ แล้วแต่ความต้องการของลูกค้าเลย ส่วนใหญ่ลูกค้าที่ติดฟิล์มบ้าน มักจะต้องการฟิล์มที่กันความร้อนได้ดีๆ สีเข้มๆ ฟิล์มยอดนิยมที่ติดบ้าน เช่น Hi-Kool R-75, Hi-Kool R-80, Hi-Kool R-90, Hi-Kool Black Carbon BC-05, SmartTec SM-P 10 Gery เป็นต้น

หากมีข้อสงสัยอื่น ๆ ทางบริษัท ยินดีให้คำปรึกษาและประเมินหน้างาน ฟรี!

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ หน้าภาพผลงาน ครับ