ตัวอย่างฟิล์ม SmartTec


SmartTec Logo

ผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงของ SmartTec มีคุณสมบัติในการกรองแสง ป้องคลื่นพลังงานความร้อน (IR) และรังสีอุลตร้าไวโอเลต (UV) ที่เป็นสาเหตุของการซีดจางของอุปกรณ์ภายในรถ และ เฟอร์นิเจอร์ในอาคาร และยังบ่อเกิดของปัญหาสุขภาพ อาทิเช่น มะเร็งผิวหนัง ต้อนัยน์ตา และอื่นๆ

Summary: SmartTec Film

Super Black
โชว์ความเข้มมีดีไซน์ บอกสไตล์ความเป็นคุณ สีดำแสดงถึงความเข้มน่าเกรงขาม ความลึกลับที่น่าค้นหา สำหรับวงการฟิล์มกรองแสงนั้น ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนสีดำเป็นที่นิยมอยู่ตลอด เนื่องจากสามารถกรองแสงสว่างจ้าได้ดี อีกทั้งยังแสดงถึงความมีสไตล์อีกด้วย เราคัดสรรฟิล์มดำสุดคลาสสิค มาให้คุณเลือก 4 ระดับความเข้มที่บอกสไตล์ความเป็นคุณด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย Chip Dyed ReFlexive ที่ใช้แผ่นฟิล์มชนิดที่มีเม็ดสีอยู่ในเนื้อฟิล์ม ทำให้สีดำติดแน่นทนนานอายุการใช้งาน 8 ปี เต็ม

Super Black Plus
ด้วยนวัตกรรมที่เหนือระดับส่งตรงจากอเมริกา จนมาเป็น SmartTec Super Black Plus เผยความเป็นที่สุดของฟิล์มกรองแสงสีดำเข้มด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่มีการฉาบสารกันความร้อน ทำให้ประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนเพิ่มขึ้น ทำให้สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัวอย่างมีสไตล์ในรูปแบบของความ เข้ม เงา ดูสะดุดตาและยังมีคุณสมบัติการลด ความร้อนที่เหนือกว่า ซึ่งคัดสรรมาให้ได้ 3 ระดับความเข้ม


SmartTec Smart Plus
เป็นฟิล์มกรองแสงกันความร้อนประเภทที่เคลือบอนุภาคโลหะด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบ Sputtering Metal Coated ทำให้ได้ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนที่มีความสวยงาม คงทน และลดความร้อนได้ดี


SmartTec Nano Emperor
สมาร์ท คูล วีทู เอ็มเพอร์เรอร์ มาพร้อมเทคโลยีการผลิตแบบนาโนเทคโนโลยีผสมเซรามิค (Ceramic) วัสดุจากธรรมชาติ ป้องกันความร้อนได้มากถึง 84% และยังไม่ใช้ส่วนผสมของโลหะ ในการป้องกันความร้อน จึงทำให้สัญญาณดิจิตอลหรืออิเล็คทรอนิกส์สามารถผ่านได้ 100% อาทิเช่น ระบบสัญญาณ Easy Pass, WiFi, GPS, ฯลฯ เนื้อฟิล์ม ใส เคลียร์ ไม่เป็นสนิม


SmartTec Nano Supreme
สมาร์ท คูล วีทู ซูพรีม มาพร้อมเทคโนโลยีการผลิตแบบนาโนเทคโนโลยีที่ผสมสารที่มี คุณสมบัติพิเศษในการตัดรังสีอินฟาเรดได้สูง ITO (Indium Tin Oxide) ส่งผลให้ลดความร้อนได้มากกว่า 90% เนื่องจากไม่ใช้โลหะเป็นส่วนผสมในการป้องกันความร้อน จึงทำให้สัญญาณดิจิตอล หรืออิเล็คทรอนิกส์สามารถผ่านได้ 100% พร้อมทั้งยังไม่ก่อให้เกิดสนิม ด้วยสาร ITO นี้เองยังส่งผลให้ตัวเนื้อฟิล์ม ใส เคลียร์ ไม่ขุ่นมัว