ตัวอย่างฟิล์ม Sun-Gard


Sun-Gard Logo

Sun-Gard เป็นฟิล์มคุณภาพสูงรับประกัน 7-10 ปี มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี ทำให้เรากล้ารับประกันให้กับสินค้าทุกชิ้น มากกว่า 7 ปีเต็ม บริษัทผู้ผลิตได้รับรอง มาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2008 สามารถตรวจสอบได้ ทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่ ขั้นตอนแรก จนถึงขั้นตอนสุดท้าย จาก Intertek

Endurance
เป็นสินค้าที่ผลิตมาในยุคต้นๆ ของ Sun Gard ผลิตด้วยระบบ Sputtering 100% จนเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลกถึงความคงทนของเนื้อฟิล์ม ทำให้สินค้า Series นี้เรากล้ารับประกันนาน ถึง 10 ปีเต็ม

Signature
เป็นการพัฒนาการผลิตฟิล์มด้วยระบบ Sputtering ในยุคที่ 2 ที่ทำให้เนื้อฟิล์มมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ด้วยโทนสีควันบุหรี่ ดูสบายตาและงดงาม ทำให้สินค้า Series นี้เรากล้ารับประกันนาน ถึง 10 ปีเต็ม

Optivision
ด้วยมุมมองใหม่ ลดการสะท้อนภายใน Optivision จึงแทบจะไม่มีการสะท้อนแสงจากทางด้านในของเนื้อฟิล์มเลย และได้เพิ่มค่าการสะท้อนแสงภายนอกให้สูงขึ้น เพื่อประสิทธิภาพในการลดความร้อนให้ดีกว่าเดิม ทำให้สินค้า Series นี้เรากล้ารับประกันนาน ถึง 10 ปีเต็ม

Black Pearl
ฟิล์มโทนสีดำสนิท ไม่สะท้อนแสง เพิ่มความโดดเด่นและปรุงแต่งด้วยการเคลือบสารพิเศษในการลดความร้อนโดยไม่มีเงาสะท้อนทั้งภายนอกและภายในที่สุดแห่งฟิล์มโทนสีดำและลดความร้อน ทำให้สินค้า Series นี้เรากล้ารับประกันนาน ถึง 7 ปีเต็ม

Performax
อีกรุ่นของฟิล์มโทนดำลดความร้อนในราคาที่ต่ำกว่าทุกๆ รุ่นเพื่อครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้ โดยเนื้อฟิล์มจะมีโทนสีดำ-กราไฟท์ ลดความร้อนได้ดีและไม่สะท้อนเงา ทำให้สินค้า Series นี้เรากล้ารับประกันนาน ถึง 7 ปีเต็ม

Glass Gard
ที่สุดแห่งฟิล์มนิรภัย ที่มีให้เลือกหลากหลายความหนา เนื้อกาวมีความเหนียว ยึดเกาะพื้นผิวกระจกได้เป็นอย่างดี หากนึกถึงฟิล์มนิรภัยต้อง Glass Gard เท่านั้น สินค้า Series นี้เรากล้ารับประกันนาน ถึง 7 ปีเต็ม

Summary: Sun-Gard Film